ผู้เขียน หัวข้อ: 9 สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับกฎแห่งการดึงดูด  (อ่าน 407 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • Administrator
  • *
  • กระทู้: 341

9 สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับกฎแห่งการดึงดูด
.
.
กฎแรงดึงดูดเป็นสิ่งที่เราหลาย ๆ คนเชื่อและกำลังเรียนรู้ที่จะใช้กฏนี้เพื่อสร้างความสุขและความสำเร็จในชีวิต ดังนั้นเราจึงควรรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับกฏแรงดึงดูดบ้าง
.
.
และต่อไปนี้คือ 9 สิ่งที่เกี่ยวข้องกับกฏแรงดึงดูด เพื่อให้เราทำความเข้าใจกฎแรงดึงดูด และนำไปใช้กับการสร้างความปรารถนาของคุณให้เป็นจริง
.
.
1. กำหนดสิ่งที่ต้องการให้ชัดเจน

กฎแรงดึงดูดนั้นง่ายมากคุณ สิ่งแรกคุณต้องรู้ว่าคุณต้องการอะไร และมุ่งเน้นไปที่ด้านบวกของสิ่งที่คุณต้องการนั้น การแสดงออกทางบวกดึงดูดสิ่งบวกๆ การแสดงออกเชิงลบ จะดึงดูดในเชิงลบ

การสร้างความปราถนาให้เป็นจริง คุณต้องระบุสิ่งที่คุณต้องการและกำหนดแผนการที่ชัดเจนเพื่อทำสิ่งนั้นให้เป็นจริงต้องคิดในแง่บวกเกี่ยวกับผลลัพธ์นั้น
.
.
2. ความคิดเชิงบวกทำให้เกิดผลลัพธ์ที่เป็นบวก

ทุกครั้งที่คุณคิดถึงความคิดเชิงลบ คุณต้องมีความคิดเชิงบวกสามถึงสี่อย่างเพื่อลบล้างความคิดนั้น หากคุณมุ่งเน้นพลังบวกทั้งหมดของคุณไปที่ผลลัพธ์ที่ต้องการมันก็จะเกิดขึ้น

ความคิดเชิงบวกและพลังงานบวกเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการสร้างความปราถนาเราให้เป็นจริง พฤติกรรมการรับรู้ของเราเท่านั้นที่มีอำนาจที่จะนำเราไปสู่ที่ที่เราต้องการไป

เมื่อคุณมุ่งเน้นไปที่การสร้างผลลัพธ์ในเชิงบวก คุณจะปรับความตั้งใจและพฤติกรรมของคุณให้สอดคล้องกับความเป็นบวกนั้น ซึ่งจะส่งผลต่อสุขภาพ ความสัมพันธ์และความสำเร็จของคุณในทางบวกด้วยเช่นกัน
.
.
3. จินตนาการ

จินตนาการเป็นเครื่องมือที่สร้างชีวิตให้ประสบความสำเร็จ
ทุกสิ่งในโลกนี้ล้วนถูกสร้างขึ้นจากจินตนาการก่อน จึงลงมือทำให้เกิดขึ้นจริง

ดังนั้นหากคุณอยากมีชีวิตที่จะประสบความสำเร็จ คุณต้องมีความฝัน ต้องมีเป้าหมายของชีวิต และจินตนาการ แล้ววางแผนชีวิต เพื่อทำตามความฝันและเป้าหมายอย่างมุ่งมั่นแน่วแน่

หากคุณ อยากมี อยากเป็น อยากได้ อยากทำความฝันให้เป็นจริง ก็ต้องกำหนดเป้าหมาย จินตนาการ สร้างภาพในจิตใจ ให้เห็นในสิ่งที่คุณปรารถนาให้ชัดเจนเท่าที่จะชัดได้ ทำซ้ำๆ ด้วยอารมณ์และความรู้สึกที่ยินดี เมื่อได้สิ่งนั้นมา

พลังของจิตใต้สำนึกคือตัวขับเคลื่อนให้ความปราถรถนาของเราเกิดขึ้น จินตนาการคือสะพานเชื่อม ระหว่างจิตกับเป้าหมายที่เราต้องการ และยังเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่อีกอย่างหนึ่งที่จะกำกับจิตใต้สำนึกให้ดึงดูดสิ่งที่เราต้องการเข้ามาในชีวิตของเรามากขึ้นด้วย
.
.
4. อารมณ์ ความรู้สึก

ถ้าคุณสามารถควบคุมอารมณ์ ความรู้สึกของคุณได้ คุณมีแนวโน้มที่จะมีความสุข ตื่นเต้นที่จะลุกจากที่นอน และมีความสุขกับวันของคุณ พลังงานของคุณจะสั่นสะเทือนสูง และคุณจะดึงดูดสิ่งดีๆที่คุณต้องการเข้ามามากขึ้น

แต่หากคุณรู้สึกเหมือนเป็นทาสของงาน หรือเป็นเหยื่อของสถานการณ์ต่างๆ คุณจะโกรธ เคือง เหนื่อยล้า เกือบตลอดเวลา พลังงานคุณจะสั่นสะเทือนต่ำและคุณก็จะดึงดูดเรื่องราวร้ายๆเข้ามามากขึ้นเช่นกัน

ดังนั้นเมื่อคุณสามารถสร้างชีวิตงาน ครอบครัว ที่คุณต้องการได้คุณจะหวงแหนวันเวลาและตื่นเต้นทุกวัน คุณจะรู้สึกว่ามีอำนาจในการควบคุมอนาคตของคุณ แต่ละวันของคุณจะรู้สึกสดใส สมหวัง และมีความสุขมากขึ้น
.
.
5. การพูดคำยืนยันเชิงบวกรายวันซ้ำ ๆ

คุณควรพูดคำยืนยันเชิงบวกซ้ำๆ ประมาณสองถึงสามครั้งในแต่ละวัน การพูดยืนยันเชิงบวกซ้ำๆหรือคิดเชิงบวกซ้ำๆเพื่อตอกย้ำลงในจิตใต้สำนึก และลบล้างความคิดเชิงลบที่เกิดขึ้น

ลองใช้กระดานวิสัยทัศน์ เขียนรายการห้าสิ่งที่คุณต้องการมุ่งเน้นในเดือนนี้ และทำซ้ำทุกวัน หลังจากที่คุณพูดยืนยันในสิ่งที่คุณต้องการแล้ว คุณจะต้องคิดถึงความคิดนั้นเสมอ หากคุณปล่อยให้ความคิดเชิงลบเล็ดลอดเข้ามามากไป มันจะยกเลิกรายการทั้งหมดที่คุณเพิ่งทำไป

ช่วงเวลาที่พูดคำยืนเชิงบวกได้ผลดีที่สุด คือช่วงเวลาที่คุณตื่นขึ้นมาทุกเช้า และช่วงเวลาที่คุณใกล้จะหลับทุกคืน พลังงานและความคิดของคุณควรจะทุ่มเทให้กับการพูดยินยันเชิงบวก ยิ่งคุณพูด คุณคิด คุณเชื่อมากขึ้น คุณก็จะเริ่มเห็นผลลัพธ์มันมากขึ้นเช่นกัน
.
.
6. ความเชื่อว่าคุณจะได้รับ

คุณจะได้รับในสิ่งที่คุณเชื่อ ถ้าคุณเชื่อในแง่ลบคุณก็จะได้รับในสิ่งลบๆ เช่นถ้าคุณเชื่อว่าคุณโชคร้าย นั่นก็เท่ากับว่าคุณได้ละทิ้งโชคดีไปแล้ว ถ้าคุณเชื่อว่าคุณพ่ายแพ้ในทุกสิ่ง คุณก็พ่ายแพ้ไปเรียบร้อยแล้ว

ดังนั้นคุณเชื่อในสิ่งไหน พลังงานของคุณจะไหลไปที่สิ่งนั้นและดึงดูดมันเข้ามากหาคุณมากขึ้น  หากคุณเชื่อว่าคุณชนะ   จิตใต้สำนึกของคุณจะผลักดันให้คุณลงมือทำครั้งแล้วครั้งเล่าจนคุณชนะในที่สุด หากคุณต้องการความสุข คุณมองหาความสุขและโอบล้อมตัวเองไว้แล้วคุณจะเติบโตขึ้น และมีความสุขมากขึ้น หากคุณเชื่อในสิ่งที่ดี จักรวาลจะตอบแทนคุณในสิ่งดีๆที่คุณเชื่อเช่นกัน
.
.
7. การโฟกัสและวินัย

วินัยเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการเปลี่ยนรูปแบบความคิดเชิงลบ ยิ่งคุณสามารถมุ่งเน้นและสร้างวินัยให้ตัวเองรับรู้ความคิดเชิงลบและเปลี่ยนเป็นความคิดเชิงบวกได้มากเท่าไหร่คุณก็มีแนวโน้มที่จะได้ผลลัพธ์ในเชิงบวกมากขึ้นเท่านั้น

เมื่อคุณโฟกัสไปที่สิ่งที่คุณต้องการในชีวิต พลังงานของคุณจะไหลไปที่สิ่งนั้น และคุณมีแนวโน้มที่จะก้าวไปสู่เป้าหมายนั้นในระดับที่รวดเร็ว

ผู้คนไม่ได้รับสิ่งที่ต้องการเพราะพวกเขาไม่ได้โฟกัสไปที่สิ่งนั้นในระดับที่มากพอ หรือไม่พวกเขาก็มุ่งเน้นไปที่ความล้มเหลวแทนที่จะเป็นความสำเร็จ

ดังนั้นคุณควรมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่คุณต้องการเสมอทั้งในระดับจิตสำนึกและจิตใต้สำนึกของคุณ เพราะมันสามารถพาคุณไปสู่สิ่งที่คุณต้องการได้
.
.
8. อย่าพึ่งจักรวาลอย่างเดียว คุณต้องลงมือทำต่อไปเพื่อสิ่งที่คุณต้องการ

การใช้กฏแรงดึงดูดเพื่อสร้างสิ่งที่คุณปรารถนา ไม่ได้เกิดขึ้นด้วยไม้กายสิทธิ์ ชีวิตของคุณเกิดขึ้นจากการลงมือทำ การมีมุมมองเชิงบวกและการมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายของคุณ จะทำให้ความสำเร็จของคุณก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้อง และรวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังจะช่วย เอาชนะอุปสรรคที่อาจทำให้คุณมีมุมมองเชิงบวกลดน้อยลง

การจดจ่อกับสิ่งที่คุณต้องการเพียงอย่างเดียว จะไม่ทำให้มันมาอยู่หน้าประตูบ้านของคุณแบบปาฏิหาริย์ คุณต้องมีการลงมือทำงานอย่างเต็มที่เพื่อสิ่งที่คุณต้องการด้วย

ถ้าคุณแค่คิดแล้วไม่ลงมือทำอาจ คุณจะเป็นแค่คนเพ้อฝัน จำไว้ว่าการไว้วางใจจักรวาลเพียงอย่างเดียว จะไม่สามารถทำให้สิ่งที่คุณต้องการเกิดขึ้น

9. การรักและเห็นคุณค่าของตัวเอง

การรักและเห็นคุณค่าของตัวเองเท่านั้น  ที่มีพลังที่จะส่งผลต่อความสำเร็จในชีวิตของคุณ ไม่มีใครเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณได้นอกจากตัวคุณเอง

เมื่อคุณรักและเห็นคุณค่าของตัวเองทุกอย่างในชีวิตคุณจะง่ายขึ้น จำไว้ว่าคุณดีพอตั้งแต่วันที่คุณเกิดแล้ว จงเชื่อมั่นและยอมรับในตัวเอง ดังนั้นคุณต้องเริ่มกุมบังเหียนอนาคตของคุณตั้งแต่ตอนนี้เลย

perfectthaiproperty

โทร 095-4626452

บริการหาผู้ซื้อ-หาผู้เช่า ฝากขาย-เช่าอสังหาริมทรัพย์ ดูแลครบวงจร รวดเร็วทันใจ โทร. 095-4626452 ลงประกาศขายฟรี อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ขายบ้าน เช่าบ้าน ขายคอนโด เช่าคอนโด ขายที่ดิน ซื้อที่ดิน http://perfectthaiproperty.com เว็บอสังหาริมทรัพย์ยอดนิยม

 

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง

ตรวจสอบราคาประเมิน ค้นหาตำแหน่งที่ดิน

ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน

4tofourmaker