ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งาน  (อ่าน 1694 ครั้ง)  Share 

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • Administrator
  • *
  • กระทู้: 48
ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งาน
« เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2018, 12:38:43 PM »
ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ perfectthaiproperty.com ผู้เข้าเยื่ยมชมเว็บไซต์นี้จะต้องถูกผูกพันตามข้อตกลงและเงื่อนไขในเว็บไซต์นี้ ดังนั้นโปรดอ่าน ข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้ด้วยความระมัดระวังก่อนทำธุรกรรมใด ๆ บนเว็บไซต์นี้ และเพื่อจุดประสงค์ ในข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ให้คำว่า”เว็บบอร์ดนี้” หมายถึง perfectthaiproperty.com  ซึ่งอาจจะมีการเชื่อมต่อ กับเว็บไซต์อื่น ๆ หรือเว็บบอร์ดของเครือข่ายของเรา และเว็บไซต์อื่น  ๆ หรือเว็บบอร์ดของบุคคลภายนอก

กรุณาอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บบอร์ดนี้ ให้ละเอียดถี่ถ้วน ก่อนเข้าใช้งานเว็บไซต์  คุณยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ก่อนเข้าใช้งานเว็บบอร์ด


การใช้งานเว็บบอร์ด

เว็บบอร์ดนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเหล่านี้เป็นครั้งคราว ดังนั้นผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บบอร์ดนี้ ควรจะเข้ามาอ่านรายละเอียดเสมอๆ เพื่อช่วยให้คุณได้อัพเดตข้อมูลข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการอยู่ตลอด
นอกเหนือจากนี้, เว็บบอร์ดนี้ประกอบไปด้วยข้อความ, เนื้อหา, โปรแกรมทางคอมพิวเตอร์, รูปภาพ, วีดีโอ, เสียง, หรือภาพกราฟฟิกทั้งหลาย คุณจะต้องยอมรับว่าทุกอย่างที่แสดงอยู่บนเว็บบอร์ดนี้ ได้รับความคุ้มครองในด้านลิขสิทธิ์ และทรัพย์สินทางปัญญาอื่นๆ เป็นของทางเว็บ โดยจำกัดการเข้าใช้งาน ห้ามทำซ้ำ, แก้ไข และ/หรือนำข้อมูล เนื้อหา, โปรแกรมทางคอมพิวเตอร์, รูปภาพ, วีดีโอ, เสียง, หรือภาพกราฟฟิกทั้งหลายไปเผยแพร่ อื่น โดยยังไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงานของเว็บบอร์ดนี้ เครื่องหมายการค้า และโลโก้ ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์นี้ มีทั้งจดทะเบียนและยังไม่ได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของผู้ที่เกี่ยวข้อง ดังนั้นห้ามใช้เครื่องหมายการค้าดังกล่าวอย่างเคร่งครัด คุณจะต้องยอมรับว่า เจ้าของเครื่องหมายการค้าสามารถดำเนินคดีเกี่ยวกับการละเมิดสิทธิ์ทรัพย์สินทางปัญญาตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด
 
คุณยินยอมว่าคุณจะไม่ใช้เว็บบอร์ดนี้ หรือบริการของเว็บบอร์ด ดำเนินการใดๆ ในการ รวบรวมข้อมูล, ของลูกค้าหรือผู้ลงโฆษณา
คุณยินยอมที่จะไม่กระทำการสิ่งต่างๆ เหล่านี้  ใช้ซอฟต์แวร์อัตโนมัติ (bots) , เจาะระบบฐานข้อมูล, แก้ไขดัดแปลงหรือ การปรับเปลี่ยน การเข้าถึงข้อมูลด้วยซอฟต์แวร์อื่นๆ, การรวบรวมข้อมูลหรือการเก็บข้อมูลจากบริการของทางเว็บบอร์ดนี้ และ/หรือ ข้อมูลและบริการอื่นๆ โดยเด็ดขาด
 
คุณยินยอมที่จะไม่กระทำการ  ใช้ซอฟต์แวร์ใดๆ  ในการนำข้อมูลและบริการส่วนหนึ่งส่วนใด ของเว็บบอร์ดนี้ ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด


เกี่ยวกับข้อมูลในเว็บบอร์ดนี้

ทีมงานของทางเว็บบอร์ดนี้ ใช้ความพยายามอย่างสมเหตุสมผลในการเก็บรวบรวมข้อมูลให้ล่าสุด ถูกต้อง อย่างไรก็ตามทีมงานของทางเว็บบอร์ดนี้ ไม่รับประกัน หรือรับรองความเที่ยงตรงของข้อมูล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทีมงานของทางเว็บบอร์ดนี้ จะไม่ยอมรับ หรือรับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใดๆ หรือการละเลยเนื้อหาในเว็บบอร์ดนี้
 

การจัดส่งข้อมูลในเว็บบอร์ด

ข้อมูลทุกชนิดที่คุณจัดส่งให้ทีมงานของทางเว็บบอร์ดนี้ถือว่าเป็นข้อมูลที่ไม่เป็นความลับ และไม่เป็นกรรมสิทธิ์แต่อย่างใด  ทุกสิ่งที่ท่านได้จัดส่งเผยแพร่หรือโพสต์ประกาศกับทางเว็บบอร์ดนี้ สามารถใช้ข้อมูลดังกล่าวโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น
คุณจะต้องยอมรับว่าข้อมูลที่ท่านได้โพสต์ลงเว็บบอร์ดเรา ไม่ได้เป็นการละเมิดสิทธิ์จากบุคคลที่สาม รวมถึงลิขสิทธิ์, เครื่องหมายการค้า, ความเป็นส่วนตัว หรือสินทรัพย์ที่เป็นสิทธิ์ส่วนบุคคลอื่น คุณจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบข้อมูลทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว
เมื่อคุณใช้งานเว็บบอร์ดนี้, คุณจะต้องยินยอมให้  และ/หรือ ทีมงานของทางเว็บบอร์ด รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและการใช้งานเว็บบอร์ดของคุณ  หรือ ทีมงานของทางเว็บบอร์ดนี้ มีสิทธิในการใช้ข้อมูลดังกล่าวตามที่ได้ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
 

การเชื่อมโยงกับเว็บไซต์อื่นๆ

เว็บบอร์ดนี้อาจมีการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์อื่น ๆ  การเชื่อมต่อนี้เพื่อช่วยให้ท่านค้นหาเว็บไซต์ บริการ และ/หรือ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็วและง่ายด่าย เราไม่มีอำนาจที่จะควบคุม รับรองยืนยันความถูกต้องหรือความน่าเชื่อถือหรือรับผิดชอบในเนื้อหาของเว็บไซต์ของบุคคล ภายนอก หรือการเชื่อมต่อใด ๆ ที่บรรจุอยู่ในเว็บไซต์ของบุคคลภายนอก การตัดสินใจว่าบริการ และ/ หรือผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอผ่านเว็บไซต์เหล่านี้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของท่านหรือไม่นั้น เป็น ความรับผิดชอบของท่านเอง ทีมงานของทางเว็บบอร์ดนี้ เราไม่สามารถควบคุมและจะไม่รับผิดชอบเนื้อหาของเว็บไซต์เหล่านั้นใดๆ ทั้งสิ้น และทีมงานของเว็บบอร์ดนี้ ไม่ได้มีส่วน เกี่ยวข้องในการกำหนดถึงการรับประกันใด ๆ หรือต้องรับภาระค่าเสียหายที่เกี่ยวพันกับเจ้าของ หรือผู้ดำเนินงานของเว็บไซต์ใด ๆ รวมทั้งความเสียหายที่เกิดจากข้ออ้างใด ๆ ก็ตามที่ละเมิด ลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาประเภทอื่นของเว็บไซต์ของบุคคลที่สามนั้น
ทีมงานผู้จัดทำเว็บบอร์ดนี้ ไม่อนุญาตให้ใส่ลิงค์ที่ไม่ได้รับอนุญาตในเว็บบอร์ดนี้
การปฏิเสธความรับผิดและข้อจำกัดความรับผิด
คุณจะต้องยอมรับว่า เมื่อคุณเข้าใช้บริการเว็บบอร์ดนี้แล้ว คุณยอมรับความเสี่ยง  คุณต้องรับผิดชอบ สำหรับค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น (ถ้ามี) จากการเข้าใช้งานของคุณ  ทีมงานผู้จัดทำเว็บบอร์ด และตัวแทนอื่นๆ  จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ, ความสูญเสีย, ค่าใช้จ่าย, การเรียกร้องหรือความต้องการใดๆ, ไม่ว่าจะโดยตรง, โดยอ้อม, การชดเชยหรือผลเสียหายที่เกิดขึ้น, ความเกี่ยวข้องกับการใช้งานเว็บบอร์ดนี้ของคุณ หรือข้อมูลเนื้อหา, ส่วนประกอบหรือผลิตภัณฑ์ที่รวมอยู่บนเว็บบอร์ดนี้  หลักเกณฑ์เหล่านี้ อยู่ภายใต้กฎหมายของประเทศไทย หากเกิดข้อพิพาทใดๆ จะได้รับการแก้ไขโดยศาลยุติธรรม


การเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไข

การดำเนินของธุรกิจของเรา ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นนโยบายความเป็นส่วนตัว, ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ รวมถึง หลักเกณฑ์ในการลงโฆษณาของเรา อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เป็นครั้งคราว เราแนะนำให้คุณมีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง เพื่อติดตามว่าเรามีการแก้ไข หรือเพิ่มข้อกำหนด


ข้อตกลงในการลงประกาศโฆษณาต่างๆ

1) ในการลงประกาศต่างๆ ในเว็บบอร์ดนี้ จะสามารถกระทำได้โดยผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกของเว็บบอร์ดนี้แล้ว และโดยผู้สมัครได้มีการยืนยันตัวตนและได้ผ่านการอนุมัติจากทีมงานของทางเว็บแล้ว จึงจะสามารถลงประกาศต่างๆ ได้ แต่หากไม่ได้เป็นสมาชิกของทางเว็บจะไม่สามารถลงประกาศต่างๆ ได้ หากมีข้อสงสัยหรือติดปัญหาเกี่ยวกับการสมัครเป็นสมาชิกกับทางเว็บกรุณาติดต่อ perfectthaiproperty@gmail.com หรือโทรสอบถาม 095-4626452
2) อนุญาตให้ลงประกาศบริการต่างๆ ให้ตรงตามหัวข้อของห้องที่ทางเว็บบอร์ดได้จัดไว้ให้เท่านั้น
3) ห้ามลงประกาศในสิ่งที่ผิดกฎหมาย และผิดศีลธรรม หรือเกี่ยวข้องกับสิ่งที่นำไปซึ่งสิ่งผิดกฎหมาย และผิดศีลธรรม
4) ห้ามลงประกาศที่นำไปสู่ความเสียหายต่อประเทศชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์
5) ห้ามลงประกาศซ้ำๆ หากต้องการลงประกาศซ้ำ กรุณาลบประกาศเดิม แล้วลงประกาศใหม่
6) ห้ามลงประกาศซ้ำ โดยการเปลี่ยนเพียงชื่อหัวข้อ จังหวัด หรือ อำเภอ ซึ่งประกาศมีเนื้อหาเดียวกัน
7) ห้ามลงประกาศที่มีลักษณะการใช้ข้อความซ้ำๆ เดิมๆ และใช้ข้อความที่สั้นจนเกินไป
8) ห้ามลงประกาศรับจำนอง จำนำ ขายฝาก

ทางทีมงานเว็บบอร์ดนี้ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดการกับประกาศที่ไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากเกิดความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นจากประกาศของคุณ คุณจะต้องรับผิดชอบต่อประกาศของตนเองทั้งหมด
กรุณาใส่ ชื่อ/อีเมล์/เบอร์โทรศัพท์ ที่ใช้ในการติดต่อกลับได้จริง

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 03, 2018, 04:07:46 PM โดย นนทกาญจน์ »
นนทกาญจน์

โทร. 095-4626452

บริการหาผู้ซื้อ-หาผู้เช่า ฝากขาย-เช่าอสังหาริมทรัพย์ ดูแลครบวงจร รวดเร็วทันใจ โทร. 095-4626452 ลงประกาศขายฟรี อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ขายบ้าน เช่าบ้าน ขายคอนโด เช่าคอนโด ขายที่ดิน ซื้อที่ดิน http://perfectthaiproperty.com เว็บอสังหาริมทรัพย์ยอดนิยม

 

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง

ตรวจสอบราคาประเมิน ค้นหาตำแหน่งที่ดิน

ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน

4tofourmaker